Bảng học sinh giá bao nhiêu tiền?

Nhà trường sẽ tiết kiệm khoản chi phí không nhỏ khi lắp đặt bảng học sinh giá rẻ. Nhưng quan trọng hơn, bảng viết học sinh phải bảo đảm chất lượng và hiệu quả sử dụng. Lắp đặt bảng viết học sinh giá bao nhiêu là phù hợp? Vấn đề chất lượng cần quan tâm những gì? Chúng tôi sẽ giải đáp ngay dưới đây.

1. Như thế nào là bảng học sinh chất lượng?

– Bảng chống loá cho mọi góc nhìn:

Chống loá là tiêu chí quan trọng hàng đầu khi chọn mua bảng viết học sinh. Bảng viết chất lượng là bảng giúp học sinh ngồi dưới quan sát được mọi vị trí trên mặt bảng, không bị loá bảng.

– Bảng cho thao tác viết nhanh và dễ làm sạch:

Bảng viết dễ và nhanh, nét chữ đều, làm sạch nhẹ nhàng và nhanh chóng bằng khăn ướt, vải mềm hoặc rẻ lau chuyên dụng. Bảng học sinh có đường kẻ ô ly giúp viết chữ đẹp, thẳng hàng khi cần thiết.

– Bảng có độ bền cao:

Bảng giữ được bề mặt và sáng dù đã sử dụng trong thời gian dài. Bề mặt bảng bền bỉ, không bong tróc. Khung bảng không cong vênh, cốt bảng không giãn nở trước tác động của thời gian và thời tiết.

Bảng viết học sinh chất lượng là loại bảng đáp ứng tốt nhất việc dạy và học

2. Các loại bảng học sinh trên thị trường bảng viết 2018

– Bảng trắng: Bề mặt bảng có màu trắng, in mờ dòng kẻ ô ly và viết bằng bút lông. Bề mặt bảng chống loá do được phủ 9 lớp sơn cao cấp của Hàn Quốc. Bảng cho thao tác dễ viết, dễ làm sạch và hút nam châm gắn giữ giấy tờ.

– Bảng xanh: Bảng có màu xanh lá cây đậm, in mờ đường kẻ ô ly và viết bằng phấn. Bề mặt bảng phủ sơn chống loá cao cấp của Hàn Quốc, dễ viết và dễ làm sạch. Bảng hút châm gắn giữ hình ảnh, giấy tờ lên bề mặt bảng.

– Bảng ghim: Bảng học sinh có bề mặt bằng vải nỉ cao cấp, bền bỉ. Bảng có chức năng ghim tài liệu, hình ảnh, giấy tờ để trang trí hoặc học tập sinh động. Bề mặt nỉ không để lại dấu vết lỗ ghim sau khi tháo ghim. Bảng phù hợp sử dụng trong trường học cấp mầm non và tiểu học.

– Bảng Flipchart: Bảng viết học sinh có kết cấu tương tự bảng từ trắng, nhưng có thiết kế kẹp giấy giúp lật mở dễ dàng. Bảng chống loá, dễ viết, dễ lau sạch không để lại dấu mực và gắn giữ tài liệu bằng nam châm.

Mỗi loại bảng học sinh có cách sử dụng khác nhau, giá bán khác nhau trên thị trường. Loại bảng được ứng dụng phổ biến nhất trong các lớp học là bảng xanh viết phấn và bảng trắng viết bút lông. Giá bán bảng viết học sinh cũng tùy theo kích thước, cách lắp đặt bảng.

Bảng viết flipchart có giá cao nhất trong các loại bảng học sinh

Bảng trắng và bảng xanh kích thước khoảng 1,2m x 3,6m có giá trên dưới 2 triệu đồng, kích thước 0,8m x 1,2m có giá khoảng 400-500 nghìn đồng. Bảng Flipchart có giá bán cao nhất và rẻ nhất là bảng ghim nỉ. Bạn lựa chọn lắp đặt loại bảng tùy theo mục đích, không gian phòng học và điều kiện tài chính.

Để được tư vấn miễn phí lắt đặt bảng viết học sinh phù hợp nhất, chất lượng nhất và giá tốt nhất, quý nhà trường hãy liên hệ tới Trường Lợi. Trường Lợi là nhà sản xuất bảng học sinh đã có 25 năm kinh nghiệm dẫn đầu. Trường Lợi cam kết cung cấp bảng viết chất lượng Hàn Quốc, giá Việt Nam và phong cách phục vụ tuyệt vời của Trường Lợi.

Công ty TNHH Trường Lợi nhận giao bảng viết học sinh trên toàn quốc, số lượng bảng học sinh luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu lắp đặt của nhà trường. Quý nhà trường hãy liên hệ theo hotline của Trường Lợi 0971.549.666 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *