Các ích lợi khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Nhật

Trong Những năm gần đây, quan hệ ngoại giao giữa Viet Nam và Nhật Bản phát triển không ngừng. Hơn nữa, đất nước mặt trời mọc là quốc gia thu hút khá nhiều du học sinh và người dân Quốc gia Việt Nam đến học tập, làm việc và sinh sống. Bởi thế, yêu cầu vận chuyển hàng đi Nhật ngày một tăng cao, song không phải ai cũng biết Các lợi ích hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ này.

Sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng hóa đi Nhật giúp Tiết kiệm thời gian.

các bạn có thể tự mình vận chuyển hàng đi nhật . Nhưng Hiện nay có khá nhiều C.ty uy tín, chất lượng chuyên cung ứng Các dịch vụ vận chuyển này. Một số hãng vận chuyển được nhiều người tin cậy phải kể đến chúng tôi, TNT, Fedex, UPS… Những dịch vụ này sẽ giúp mọi người giảm tối đa thời gian vận chuyển:

  • Với ưu thế mạng lưới toàn cầu, có nhiều chi nhanh trên thế giới, có Những đường bay phát nhanh trực tiếp đi Châu Á, Trung Á, châu Âu ,.. thậm chí cả Các nơi có chiến sự hoặc không an toàn, Các dịch vụ vận chuyển hàng sẽ giảm thiểu hóa thời giờ vận chuyển của mọi người.
  • Các dịch vụ Chuyển hàng quốc tế sẽ luôn phong phú trong phương thức vận chuyển bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không, đảm yêu cầu của người gửi không bị chậm trễ.

 

 • thời giờ cụ thể vận chuyển hàng đi Nhật tại Vận chuyển quốc tế sẽ tùy từng C.ty dịch vụ và loại món đồ mà các bạn có nhu cầu vận chuyển. Nhưng thông thường, DHL Express đi Nhật sẽ mất khoảng từ 1- 2 ngày, chuyển phát DHL Express chậm từ 3 ngày, chuyển phát DHL Express hỏa tốc từ 1ngày.

Sử dụng dịch vụ Chuyển hàng hóa đi Nhật giúp Giảm thiểu chi phí.

Nhiều người nghĩ rằng tự bản thân gửi hàng đi Nhật sẽ đỡ tốn kém hơn sử dụng Những dịch vụ vận chuyển, nhưng đôi khi thực tế lại ngược lại. Bởi:

  • Những hãng vận chuyển sẽ có nhiều giảm giá để cạnh tranh trên thị trường. Vì thế, người gửi có thể được giảm từ 30%- 50% giá cước. Kèm theo đó là Những chương trình khuyến mãi vào Những ngày lễ lớn, sinh nhật bạn,…
  • Thủ tục hài quan luôn là vấn đề lớn mà nhiều người gặp phải khi tự chuyển hàng đi Nhật. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ của Các hãng, các bạn sẽ được không tính phí việc hoàn tất Những giấy tờ thông quan.

 

 • gói hàng sẽ được đóng gói theo tiêu chuẩn của từng hãng song luôn đáp ứng Các tiêu chuẩn Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài mà không hề phát sinh thêm bất kì khoản phí nào.

Các công ty dịch vụ luôn có Các cam kết về ích lợi của khách.

Bảo đảm gói hàng nguyên vẹn, đúng chất lượng.

  • shiper đúng thời giờ, đúng địa chỉ.

 

 • Bảo hiểm 100 phần trăm hàng hóa nếu phía hãng để xảy ra mất mát, hỏng hóc.
 • Luôn cung ứng Những thông tin về giấy tờ quan trọng, lịch trình gửi hàng một cách rõ ràng, công khai.

Những C.ty làm dịch vụ gửi hàng đi Nhật sẽ mang lại cho chúng ta Những trải nghiệm tuyệt vời và ích lợi giảm thiểu nhất. Những hãng vận chuyển sẽ luôn sẵn sàng là cầu nối đưa khách đến gần hơn với thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *