Chọn mua mỡ bôi trơn SKF như thế nào?

Không cần bàn cãi về hiệu quả và chất lượng của mỡ bôi trơn SKF. Nhưng chọn mua mỡ bôi trơn vòng bi skf như thế nào thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn chưa biết cách chọn và mua đúng loại; đúng giá; đúng chất lượng, đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

1. 4 Tiêu chí lựa chọn mỡ bôi trơn SKF

Có 4 tiêu chí bạn có thể dựa vào để chọn loại mỡ bôi trơn SKF phù hợp gồm: áp lực tải trọng và vòng bi phải chịu; điều kiện môi trường làm việc của vòng bi; độ mềm cứng của mỡ và chất làm đặc được sử dụng trong mỡ.

Những tiêu chí dựa theo vòng bi

Có 2 tiêu chí liên quan đến vòng bi bạn cần lưu ý khi chọn mỡ bôi trơn gồm: áp lực tải trọng vòng bi phải chịu và điều kiện môi trường làm việc của vòng bi. Xét trên tiêu chí áp lực tải trọng mà vòng bi phải chịu, chúng ta nên chọn loại mỡ chịu nhiệt SKF có khả năng chịu áp lực lớn; chịu được nhiệt độ cao cho vòng bi ứng dụng ở bộ phận phải chịu tải trọng lớn. Còn với những vòng bi ứng dụng ở những bộ phận máy ít chịu áp lực tải trọng, bạn chỉ cần chọn các loại mỡ chịu nhiệt thông thường.

Xét theo tiêu chí điều kiện môi trường làm việc của vòng bi, mỡ bôi trơn vòng bi skf dùng trong môi trường nóng ẩm nên là loại có khả năng chịu nhiệt tốt. Ngược lại, mỡ dùng trong môi trường giá lạnh nên là loại có khả năng chịu nước cao. Mỗi loại mỡ bôi trơn chỉ phù hợp để dùng trong những điều kiện môi trường nhất định. Người dùng không nên bỏ qua tiêu chí này khi chọn mỡ bôi trơn vòng bi.

Căn cứ vào những tiêu chí này, bạn có thể chọn được loại mỡ bôi trơn phù hợp

Những tiêu chí dựa theo mỡ bôi trơn SKF

Nếu là một người thường xuyên phải làm việc với các thiết bị máy móc, đặc biệt là các loại vòng bi, chắc chắn bạn biết việc chọn mỡ bôi trơn còn phù thuộc vào độ cứng, mềm của mỡ. Tùy mục đích sử dụng, bạn cần chọn loại mỡ bôi trơn SKF có độ cứng, mềm phù hợp để vòng bi hoạt động trơn tru, thuận lợi nhất. Quan trọng hơn cả, bạn cần am hiểu về các chất làm đặc được sử dụng như thành phần quan trọng của các loại mỡ bôi trơn skf chính hãng.

Cụ thể hơn, mỡ bôi trơn dùng chất làm đặc là MoS2 phù hợp với vòng bi ứng dụng ở vị trí phải chịu sự rung, lắc mạnh. Vòng bi ứng dụng ở chi tiết máy có tốc độ làm việc cao, phải chịu nhiệt độ cao hoặc áp lực tải trọng cao, bạn nên chọn mỡ dùng chất làm đặc là Lithium complex. Mỡ dùng chất làm đặc Canxi lại phù hợp khi sử dụng trong môi trường độ ẩm cao.

2. Mua mỡ bôi trơn SKF chuẩn giá chuẩn chất lượng ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng mua được mỡ bôi trơn SKF ở nhiều cửa hàng. Nhưng chưa chắc, sản phẩm bạn mua đã là hàng chính hãng. Muốn mua được mỡ bôi trơn skf chính hãng chuẩn giá, chuẩn chất lượng, bạn nên tìm đến những ở đại lý ủy quyền vòng bi SKF. Những địa chỉ này luôn cung cấp những sản phẩm có liên quan đến thiết bị vòng bi SKF chính hãng.

Cũng có nhiều đại lý ủy quyền vòng bi SKF chính hãng khác nhau. Để mua hàng đúng giá, bạn đừng quên so sánh giá cả giữa các nhà cung cấp và lựa chọn đơn bị có báo giá tốt nhất.

Hãy chọn mỡ SKF chính hãng để bảo vệ thiết bị của mình!

Là địa chỉ bán mỡ bôi trơn vòng bi skf được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, chúng tôi chắn chắn không làm bạn thất vọng. Gọi số 016 3999 5999 để nhận báo giá sản phẩm ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *