Đặc điểm nhấn máy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTKC25RVMV thiết kế đơn giản, hiện đại

Máy lạnh Daikin 1 HP FTKC25RVMV ở trong sản phẩm tiêu chuẩn của hãng máy lạnh Daikin Japan. bên nạ dàn lạnh máy có phong cách thiết kế dáng vẻ cong của nụ cười – ý tưởng đặc thù của series FTKC, mang lại vẻ hiện đại, thân mật cùng với môi trường xung quanh. công suất 1 HP phù hợp mang đến khoảng không dưới 15 mét vuông.

====>>> Tham khảo : điều hoà đaikin 12000 2 chiều inverter

công nghệ tiết kiệm điện Inverter

Khi đã đạt cho khí hậu cài đặt, technology biến tần Inverter sẽ kiểm soát điều hành máy hạ công năng xuống, đủ để bảo vệ độ mát nhưng tận dụng tối đa nguồn chiến lực để tiết kiệm chi phí điện năng. cùng rất công nghệ này, chúng ta cũng có thể tiết kiệm chi phí từ 40-60% điện năng so với các loại máy lạnh bình thường.

cảm biến hồng ngoại mắt thần khéo léo

Mắt thần khéo léo khi là technology để không ngừng hiệu quả tiết kiệm điện nhờ vào việc điều hòa khí hậu dựa bên trên cảm biến hồng nước ngoài phát hiện ra hoạt động người tiêu dùng. Khi không phát hiện thấy vận động người tiêu dùng, máy tiếp tục điều hòa không giảm 2 độ. Ngược lại, nếu như xuất hiện người tiêu dùng ở trong nhà, máy tiếp tục quay lại khí hậu ban đầu để bảo vệ độ lạnh.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter ga r32    

Màng thanh lọc kháng khuẩn, khử mùi

Máy lạnh Daikin inverter FTKC25RVMV đc trang bị phin lọc xúc tác quang Apatit Titan có khả năng hút các hạt bụi cực bé dại, hấp thu vi khuẩn, vi rút tạo hại và khử mùi hiệu quả.

khiến lạnh mạnh mẽ cùng với tính năng Powerful

Khi khởi động tính năng này, máy lạnh sẽ vận hành cùng với công suất tối đa nhằm đạt được nhiệt độ mong muốn trong thời gian gần đầy 15 phút. với cùng một thao tác tinh chỉnh, bạn sẽ chóng vánh đc hưởng lợi không gian mát mẻ như thả mình trong thiên nhiên.

Cánh tản nhiệt dàn nóng chống ăn mòn

mặt phẳng cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa Acrylic, có công dụng chịu được mưa axit cũng như hơi muối. Kế cho khi là lớp màng thấm nước nhằm hạn chế gỉ sét, tăng cường mức độ bền mang lại dòng sản phẩm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *