học nối mi ở đâu tốt tphcm theo kỹ thuật nối mi classic đầy đủ, cụ thể cho người mẹ

trong số những năm cách đây không lâu, nối mi là một trong liệu pháp trang điểm được nhiều bà bầu ưu thích tại vì nó mang về hàng mi dày, dài, cong vuốt giúp khuôn mặt có thần và thướt tha hơn hết.

bây chừ, có rất vô số cách thức nối mi, trong số ấy phải nói đến kỹ thuật nối mi classic. nhằm mục đích giúp chúng ta có thêm đa phần kiến thức về kỹ thuật nối mi này, nội dung bài viết bây giờ xin dạy nối mi chuyên nghiệp classs cho những chúng ta một cách đầy đủ and cụ thể nhất.

Tổng quan về kỹ thuật nối mi classic

Nối mi classic là kỹ thuật nối mi đc cách tân và phát triển tại nhật bản từ năm 2000, đến năm 2005 thì nó bước đầu mở rộng trên toàn cầu. Kỹ thuật này dùng từng sợi mi giả một gắn vào sợi mi thiên nhiên để tạo thành hàng mi cong dày, dài, mềm mại.

tìm hiểu thêm học chăm sóc da

ưu thế của kỹ thuật nối mi classic

– gia công bằng chất liệu mi giả mềm đẹp thiên nhiên

– Mi giả không khiến tình trạng bết mắc phải sau khi nối mi kết thúc

– đơn giản và dễ dàng nuôi dưỡng, không hẳn kiêng nước, kiêng cọ mặt hay tẩy trang

– không gây hiệu ứng không dễ chịu, áp lực cho cặp mắt khi nối mi giả

dạy nối mi classic không thiếu, cụ thể

Để tiến hành đc hành trình nối mi classic một cách chuẩn, khoa học, bạn hãy đọc quỹ đạo nối mi sau:

Bước 1: làm sạch sẽ cặp mắt trước lúc tiến hành nối mi.

Bước 2: thắt chặt và cố định lại mi dưới để bước đầu nối mi bên trên.

Bước 3: Lấy từng sợi mi giả một nhúng qua lớp keo nối mi rồi gắn nhẹ dịu vào từng sợi mi thật làm thế nào để cho tự nhiên nhất, đảm bảo Những sợi mi không được kết gặp phải vào nhau. Để đầy đủ được quá trình nối mi giả cho hàng mi trên, chúng ta cũng có thể sử dụng đến 100-200 sợi mi giả. và quỹ đạo này, bạn phải thực hiện 1 cách cảnh giác và khóe léo.

Bước 4: hoàn thiện xong công việc nối mi bên trên, các bạn tiến hành cũng giống như vậy với hàng mi bên dưới.

Bước 5: nuôi dưỡng lại mi sau khi nối theo đúng quy chuẩn: không dụi mắt, đeo kính khi đi ra ngoài để hạn chế môi trường xung quanh khói bụi và tia nắng phương diện Trời.

Việc nối mi ở nhà tuy tiết kiệm ngân sách đc giá thành nhưng tiềm ẩn ít nhiều rủi ro, bởi các bạn là người chưa tồn tại tay nghề. vì thế, chúng tôi khuyên răn các bạn nên tìm về Các trường dạy nghề thẩm mỹ và làm đẹp uy tín, chuyên nghiệp hóa để theo học khóa nối mi bài bản. Đến với khóa học nối mi ở đâu tốt tphcm, bạn sẽ được cung ứng Các kinh nghiệm căn bản and chuyên sau về nối mi. bạn không chỉ là được học kỹ thuật nối mi classic mà còn được học đa phần kỹ thuật nối mi khác, có khá nhiều kinh nghiệm cơ bản and chuyên sâu. Sau khóa học, cứng cáp bạn sẽ trở nên nhân viên nối mi chuyên nghiệp.

Nếu mong muốn học nối mi ở đâu tốt tphcm bài bản hãy Liên hệ với https://daythammy.com. Shop chúng tôi là Địa chỉ cửa hàng dạy nối mi chuyên nghiệp , hàng đầu tại tphcm. Đội ngũ giảng viên xuất sắc, có Lâu năm kiến thức, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, chắc chắn sẽ làm các bạn vô cùng hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *