MUA BẢNG TỪ TRẮNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG TỐT?

“Giá rẻ” luôn là một trong những tiêu chí được bạn quan tâm đầu tiên khi mua bảng từ trắng. Bảng từ trắng giá rẻ không có nghĩa là bạn chọn mua bảng rẻ nhất thị trường, bạn nên mua bảng từ trắng chất lượng tốt nhưng chọn nhà cung cấp có giá bán hợp lý nhất. Mua bảng từ trắng ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt? Cùng chúng tôi khám phá câu trả lời nhé!

1. Bảng từ trắng giá rẻ là gì?

Bảng từ trắng là bảng viết bằng bút lông, bề mặt bảng làm bằng thép phủ sơn cao cấp màu trắng của Hàn Quốc. Bảng cho thao tác viết nhanh và mượt, đều nét, xóa sạch mọi dấu vết mực bằng khăn ướt hoặc vải mềm thông thường. Bảng có thể hút nam châm, dùng nam châm ghim hình ảnh hoặc tài liệu trên bề mặt bảng.

Bề mặt bảng in kẻ mờ đường ô ly giúp bạn viết thẳng hàng. Lớp sơn có khả năng hấp thụ ánh sáng giúp chống phản xạ ánh sáng, chống lóa và bảo vệ thị lực. bảng từ trắng giá rẻ có thể dùng làm màn hình máy chiếu. Bảng từ trắng có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc và đã được gia công sản xuất tại việt Nam.

Bảng từ trắng viết bằng bút lông, dễ viết và xóa được hoàn toàn dấu vết mực

2. Các loại bảng từ trắng giá rẻ

Bảng từ trắng treo tường:

Lắp đặt cố định bảng từ trắng trên tường. Ưu điểm của loại bảng này là kích thước đa dạng, có thể lắp đặt bảng từ trắng kích thước lớn theo diện tích của mặt tường. Bảng từ trắng áp sát vào tường, không gây cản trở không gian. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng bảng từ trắng ở duy nhất vị trí treo tường.

Bảng từ trắng di động:

Bảng có khung làm giá đỡ và bốn bánh xe để di chuyển cơ động theo ý muốn của người sử dụng. Bảng từ trắng giá rẻ di động có ưu điểm sử dụng linh hoạt trong nhiều khu vực, thiết kế nhỏ gọn nên dễ di chuyến, khung sườn chắc chắn bảo đảm không rung lắc trong quá trình sử dụng.

Bảng từ trắng 2 mặt:

Thiết kế của bảng được cải tiến từ bảng từ trắng di động, phần mặt bảng được sản phủ sơn ở cả hai bên cho phép bạn viết ở cả 2 mặt bảng. Bảng có chốt mở xoay lật 360 độ và chốt cố định giúp viết bảng chắc chắn, không rung rắc. Bảng từ trắng giá rẻ có hạn chế về kích thước, chỉ sản xuất được kích thước vừa và nhỏ.

3. Tiêu chí đánh giá chất lượng bảng từ trắng?

Bạn có thể tìm mua bảng từ trắng có mức giá hợp lý nhất giữa các nhà cung cấp, nhưng lưu ý về chất lượng của bảng để tránh mua rẻ hóa đắt. Bảng kém chất lượng vừa không cho hiệu quả sử dụng như ý, vừa sớm hư hỏng khiến bạn tốn kém chi phí đầu tư mới.

Thị trường bảng từ trắng tại Việt Nam đa dạng, có nhiều nguồn gốc xuất xứ nhưng chất lượng nhất hiện nay là bảng từ trắng giá rẻ Hàn Quốc. Bảng đáp ứng tất cả các tiêu chí dễ viết, viết đẹp, xóa sạch mực, chống lóa hoàn toàn và độ bền ít nhất 3-5 năm. Các loại bảng từ trắng đến từ Trung Quốc có giá rẻ hơn, nhưng độ bền chỉ khoảng 6-12 tháng, vẫn để lại dấu mực khi xóa và chống lóa hạn chế.

Bạn nên mua bảng từ trắng Hàn Quốc thay vì các loại bảng Trung Quốc hoặc không rõ xuất xứ

Địa chỉ mua bảng từ trắng Hàn Quốc giá rẻ, chất lượng bảo đảm ở đâu? Bạn có thể tham khảo danh mục các sản phẩm Bảng từ trắng giá rẻ của Trường Lợi để chọn loại phù hợp nhất.

Trường Lợi sản xuất bảng từ trắng theo công nghệ Hàn Quốc, nhập khẩu vật liệu sản xuất từ Hàn Quốc và các nước Bỉ, Đài Loan. Trường Lợi cam kết cung cấp bảng từ trắng chất lượng Hàn Quốc, giá hợp lý. Quý khách hàng hãy liên hệ tới Trường Lợi theo hotline 0971.549.666 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *