Ngân hàng VPbank, vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ

Vay tín chấp ngân hàng VPbank theo hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ là dùng chính hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ của mình bạn vẫn được ngân hàng cho vay tín chấp với thủ tục rất dễ dàng mà hơn nữa còn nhận được rất nhiều ưu tiên, ưu đãi từ lãi suất cho vay. Trong cuộc sống đôi khi chúng ta rất cần đến một khoản tiền gấp để giải quyết những nhu cầu cá nhân ngoài dự định thì điều mà hầu hết mọi người nghĩ đến đó chính là vay tiền nóng tư nhân.

Ngân hàng VPbank, vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ

Tuy nhiên, vay nhanh thì được nhưng đến lúc phải trả, bạn sẽ thấy khoản lời lên đến rất cao với giá “cắt cổ” khiến bạn phải thốt lên “trời ơi”. Bạn hãy thử với gói vay tín chấp theo hơp đồng bảo hiểm Nhân Thọ của VPbank để giải quyết những bế tắc về tài chính hiện tại nhé.

Một số điều cần biết khi vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ của VPbank

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ của VPbank có đặc điểm gì?

Bạn không cần thế chấp bất cứ một tài sản nào của cá nhân hoặc gia đình. Hơn thế nữa, VPbank sẽ hỗ trợ khoản vay lên đến 100 lần phí bảo hiểm hàng tháng của quý khách. Bên cạnh đó là thời hạn vay linh động từ 6 đến 36 tháng tùy vào điều kiện và yêu cầu của từng khách hàng. Thời gian giải ngân rất nhanh chóng, bạn sẽ được nhận tiền vay chỉ từ 2 đến 3 ngày. Bạn có thể trả trước hạn bất cứ lúc nào mà không hề vi phạm hợp đồng, VPbank sẽ miễn phí toàn bộ hồ sơ vay.

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ của VPbank có điều kiện gì?

Gói vay chỉ dành cho các cá nhân mua bảo hiểm trên 1 năm và phải đáp ứng các điều kiện đủ như: Độ tuổi từ 20 đến 60, số tiền vay phải được trả góp hàng tháng. Khách hàng trên toàn quốc đều có thể vay tiền tín chấp với lãi suất vay ưu đãi chỉ 1,5%/tháng của gói vay theo hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ. Ưu đãi điều kiện vay được hổ trợ lên đến 36 tháng và được trả góp qua ngân hàng hàng tháng. Bạn phải đóng phí từ 3 triệu trở lên mới được hổ trợ vay. Ngoài ra, khách hàng nếu đủ các điều kiện trên thì yêu cầu chung khi vay tín chấp tiêu dùng phải không nợ xấu và không có nợ quá cao tại thời điểm vay vốn.

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ của VPbank cần những loại giấy tờ gì?

Hồ sơ vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ của VPbank rất đơn giản bao  gồm:

  • Chứng minh nhân dân photo
  • Hộ khẩu photo nguyên cuốn
  • 01 tấm ảnh thẻ chụp cỡ 3×4.
  • Biên lai xác nhận đóng phí gần nhất của 06 tháng (đối với mức lãi suất 1.66%), hoặc biên lai xác nhận đóng phí gần nhất của 03 tháng (đối với mức lãi suất 2.17%) phô tô.
  • Hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ

Tuy nhiên bạn cần lưu ý: Các giấy tờ cần phải mang theo tất cả các hồ sơ gốc để nhân viên đối chiếu trực tiếp khi làm hồ sơ vay.

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ của VPbank có những lợi ích gì?

Nếu bạn có hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ, bạn sẽ  dễ dàng vay nhanh và đơn giản. Hiện tại, gói vay có ưu điểm là điều kiện vay nhanh và được xét duyệt vay dễ dàng nhất trong tất cả các điều kiện cho vay khác. Bạn chỉ cần photo đầy đủ các giấy tờ cần thiết nêu trên và các phiếu đóng phí mà không cần phải chứng thực bảng lương hoặc phải căn cứ trên giấy tờ thay thế khác.

Một số điều cần biết khi vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ của VPbank

Vay tín chấp ngân hàng VPbank theo hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ đang ngày càng được nhiều khách hàng áp dụng một cách thiết thực bởi tính ưu việt của gói vay vượt trội hơn so với vay thế chấp về đối tượng và hình thức vay, thủ tục và thời gian xét duyệt hồ sơ. Nếu có mọi thắc mắc, quý khách vui lòng đến chi nhánh ngân hàng VPbank gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ. Đến với VPbank qua hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ là bạn đang đến với một tương lai tươi sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *