Những suy nghĩ sai lầm về bảng kính văn phòng

Bạn phát điên vì bụi phấn cứ bay tứ lung tung rồi làm bạn hắt hơi liên tục. Bạn phát điên vì tấm bảng cũ rích ở cơ quan quá lóa khiên nhiều người trong phòng họp có thể nhìn thấy thông tin trên bảng. Và bạn chán ngán mỗi khi phải trình bày nội dung cuộc họp trên tấm bảng cong vênh, ọp ẹp. Đó là lúc bạn càn đến một chiếc bảng kính văn phòng.

Là vật dụng tưởng chừng quá quen thuộc với bất cứ cơ quan làm việc nào. Nhưng đôi khi, chính những người có ý định mua và sử dụng bảng kính lại hiểu chưa đúng về nó. Dưới đây là 3 “hiểu lầm” phổ biến nhất của mọi người về loiaj bảng thẩm mỹ và đa – zi – năng này.

Bảng kính có tuổi thọ không cao

Thông thường, mọi người đều nghĩ kính là một chất liệu vô cùng dễ vỡ khi bị tác động ngoại lực. Vì thế, khi nhắc đến bảng kính, nhiều người vội lắc đầu từ chối vì cho rằng loại bản này rất dễ vỡ. Nó có thể bị nứt khi vận chuyển; bị vỡ khi lắp đặt hoặc bị sứt mẻ khi sử dụng. Nhưng đó thực sự là một suy nghĩ sai lầm.

Các nhà sản xuất thường tính toán mỗi tấm bảng kính có độ dày hợp lý, đủ để khi tác động ngoại lực thông thường, nó không thể vỡ. Độ dày phổ biến của bảng kính trên thị trường hiện nay là 8mm. Nó có thể là một tấm kính hoặc 2 tấm kinh ghép lại.

Độ dày, cấu tạo của các loại bảng kính khác nhau sẽ khác nhau. Nhưng có một điểm chung giữa các loại là chúng được làm từ những loại kính siêu bền, siêu chịu lực. Kính cường lực là một trong số vật liệu được sử dụng để làm bảng kính.

Bảng kính là loại bảng có tính thẩm mỹ cao hơn hẳn các loại bảng khác

Bảng kính không an toàn

Vì cho rằng bảng kính rất dễ vỡ khi bị tác động ngoại lực, nên nhiều người vội vàng kết luận nó thiếu an toàn. Vì thế, họ kiên quyết không dùng nó nơi làm việc để hạn chế rủi ro. Tuy nhiên, đây thực sự là một việc lo xa không cần thiết. bảng kính được làm từ kính cường lực có ưu điểm vượt trội chính là độ bền. Thứ nhất, kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 10 lần kính thường. Hơn nữa, trong trường hợp bị tác động một lực rất mạnh, chúng sẽ vỡ thành những viên nhỏ hình hạt lựu. Không có cạnh sắc nhọn nên chúng hoàn toàn không gây thương tích với những người đứng gần.

Thứ hai, các loại bảng kính thường có cấu tạo gồm 1 hoặc 2 lớp kính, liên kết bởi 1 hoặc nhiều lớp keo sữa. Ngoài tác dụng tạo nền trắng cho bảng, lớp keo sữa, hay lớp film trắng này còn có tác dụng gắn kết các mảnh kính lại với nhau. Nên thậm chí khi vị vỡ, chúng cũng không rơi mỗi nơi một mảnh giống như kính thông thường mà thành từng mảng kết dĩnh chặt chẽ với nhau. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bảng kính cho văn phòng của mình.

Bảng kính không thể dùng nam châm để đính tài liệu như bảng từ

Hiện nay, ngoài bảng kính an toàn thông thường, trên thị trường còn có loại bảng kính từ. Xen giữa các lớp kính và keo, nhà sản xuất thiết kế thêm một lớp thép được sơm phủ từ tính ở giữa. Vì thế, bên cạnh việc sử dụng bút lông, bút dạ các màu để viết hoặc vẽ, bạn có thể sử dụng nam châm để đính, gắn tài liệu một cách dễ dàng giống hệt như bảng từ.

Trường Lợi với 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất các loại bảng được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Để được tư vấn về các loại bảng kính trên thị trường, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Trường Lợi qua hotline 0971.549.666. Chắc chắn, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.   

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *