Tìm hiểu về giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội?

Bạn yêu thích sàn gỗ tự nhiên vì sản phẩm sàn này được làm bằng các loại gỗ tự nhiên như gỗ căm  xe, gỗ giáng hương, gỗ chiu liu, gỗ sối đỏ…. Toàn những loại gỗ có độ cứng cao và rất chắn chắn, còn được trồng lâu năm nữa nên sàn gỗ tự nhiên rất được nhiều gia đình ưa thích và lựa chọn.

Giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội tương đối cao

Giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội là bao nhiêu ? giá của sàn gỗ phụ thuộc vào loại gỗ làm nên sàn, nơi trồng sàn gỗ, và năm tuổi của sàn. Tham khảo về sàn gỗ hãy click ở đây

Giá  sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội phụ thuộc vào loại gỗ là làm nên sàn, là mỗi loại gỗ lại có một giá thành khác nhau, mỗi loại gỗ có độ quý khác nhau, như sàn căm xe có giá rẻ hơn rất nhiều so với sàn giáng hương hoặc sàn chiu liu. Sàn căm xe có giá rẻ vì sàn căm xe làm bằng loại gỗ căm xe một loại gỗ thường nhưng có độ cứng, rắn, nặng phù hợp với việc làm ván sàn, còn sàn giáng hương được làm bằng gỗ giáng hương, loại gỗ quý loại I nên rất hiếm nên giá thành rẩt đắt… như vậy tùy thuộc vào loại gỗ khác nhau mà có giá khác nhau.

Giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội phụ thuộc xuất xứ nguồn gỗ nhập

Giá  sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội phụ thuộc vào nơi trồng, hai cây gỗ giống nhau nhưng tùy thuộc vào từng đất nơi trồng , như đất đai, điều kiện nhiệt độ… để cho ra đặc tính khác nhau ra gỗ, để làm sàn gỗ mà lại có giá khác nhau. Như sàn gỗ căm xe lấy gỗ được trồng ở Lào có giá đắt hơn nhiều so với sàn gỗ căm xe lấy gỗ ở Malaysia, vì gỗ căm xe Lào được trồng ở trên đồi núi nên đất khô gỗ chắc hơn còn gỗ căm xe Malaysia được trồng đất nềm nên gỗ mềm hơn.

Hiện nay, các sản phẩm sàn làm từ tự nhiên càng ngày càng khan hiếm nên các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp Hà Nội là một lựa chọn khác khá ưu việt. Giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp Hà Nội rẻ bằng một nửa các dòng sàn tự nhiên trong khi mẫu mã phong phú đa dạng, bề mặt càng ngày càng tự nhiên . DÙ bạn chọn dòng sàn nào thì cũng đều có tại sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội . Bạn cũng có thể liên lạc để được tư vấn theo số 0909102111 hoặc 0982222989. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại sàn phù hợp nhất cho ngôi nhà bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *