Vay tín chấp lãi suất thấp tại Vĩnh Phúc

Vay tín chấp lãi suất thấp tại Vĩnh Phúc đang là mối quan tâm đặc biệt của các khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tín chấp tiêu dùng tại Vĩnh Phúc. Hiện nay, so với sản phẩm vay thế chấp thì hình thức vay tín chấp tiêu dùng có lãi suất cũng cực kì ưu đãi, chỉ cao hơn một chút so với vay thế chấp, tuy nhiên, bạn không phải chờ đợi nhiều ngày, không phải đến các địa điểm công chứng, không phải đem tài sản của mình đi cầm cố mà cũng nhận được khoản vay lên đến 500 triệu đồng.

Vay tín chấp lãi suất thấp tại Vĩnh Phúc

Vay tín chấp lãi suất thấp tại Vĩnh Phúc cụ thể như thế nào?

Hiện nay trên thị trường, hệ thống ngân hàng nhiều vô kể, ai cũng muốn cạnh tranh để đưa ngân hàng mình vượt doanh thu hơn hẳn so với các ngân hàng khác, cùng với đó là mức áp dụng lãi suất cho vay cũng được ưu đãi hơn. Nếu bạn là người có nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng tại Vĩnh Phúc, bạn hãy tham khảo mức lãi suất cho vay tại một số ngân hàng sau đây.

Vay tín chấp lãi suất thấp tại Vĩnh Phúc cụ thể như thế nào?

Vay tín chấp lãi suất thấp tại Vĩnh Phúc, ngân hàng BIDV

Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV có nhiều gói cho vay tiêu dùng cá nhân hộ gia đình vay sản xuất kinh doanh…tại Vĩnh Phúc với mức lãi suất ưu đãi từ 7%/năm. BIDV luôn lựa chọn cách tính lãi suất vay tín chấp thấp dựa trên dư nợ thực tế, bảo đảm lợi ích của khách hàng một cách tốt nhất.

Vay tín chấp lãi suất thấp tại Vĩnh Phúc, ngân hàng MBbank

Ngân hàng MBbank – ngân hàng quân đội cho vay tiêu dùng tín chấp là một trong những sản phẩm có nhiều ưu đãi với mức lãi suất áp dụng là 12.5%/năm, thời hạn cho vay tối đa 48 tháng. Ngân hàng có nhiều phương thức thanh toán khác nhau để quý khách hàng chủ động lựa chọn. Tuy nhiên, ngân hàng MBbank chỉ cho các cá nhân vay tín chấp khi cơ quan của họ trả lương cho nhân viên qua hệ thống MBbank.

Vay tín chấp lãi suất thấp tại Vĩnh Phúc, ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – Vietcombank đang được xem là một trong những ngân hàng cho vay với mức lãi suất tốt nhất. Vietcombank cho ra nhiều chương trình cho vay tín chấp tiêu dùng với chủ trương hỗ trợ khách hàng thực hiện kế hoạch tiêu dùng tại Vĩnh Phúc, Vietcombank phát động chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp với mức lãi suất ưu đãi 7%/năm. Áp dụng với khách hàng vay tiêu dùng 12 tháng trở xuống, lãi suất 7%/năm đối với 6 tháng đầu, vay thời hạn từ 1 – 2 năm mức lãi suất là 7.2%/năm. Sản phẩm vay tín chấp theo lương chuyển khoản có khoản vay dao động 25 – 500 triệu, lãi suất ưu đãi 0.8 – 1.3%/tháng, thời hạn vay lên đến 60 tháng. Đối với giáo viên, bác sĩ, công an, bộ đội với mức lãi suất ổn định 8%/năm.

Vay tín chấp lãi suất thấp tại Vĩnh Phúc, ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank tại Vĩnh phúc có hai gói vay tín chấp chính. Đối với gói vay cán bộ công nhân viên chức, mức vay là 200 triệu đồng đối với Trưởng hoặc Phó phòng trở lên, 100 triệu đồng với nhân viên bình thường, thời gian vay tối đa đến 60 tháng, lãi suất thông thường 7.5%/năm. Gói vay tiêu dùng – Bảo Tín, mức vay lên đến 16 lần thu nhập, thời gian vay tối đa 48 tháng, lãi suất ưu đãi 8.5%/năm.

Vay tín chấp lãi suất thấp tại Vĩnh Phúc, ngân hàng Viettinbank

Trong nhiều năm, ngân hàng Viettinbank luôn định ra những mức lãi suất ưu đãi cho nhiều gói vay, đặc biệt là vay tín chấp. Hiện tại lãi suất vay tín chấp của Viettinbank 0.85 – 1%/tháng, kỳ hạn vay lên tới 48 tháng.

Vay tín chấp lãi suất thấp tại Vĩnh Phúc, ngân hàng VPbank

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng là ngân hàng cho vay tín chấp ở rất nhiều đối tượng và có nhiều gói vay hấp dẫn tại Vĩnh phúc. Mức lãi suất cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản là 0.81% đến 1.5%/tháng, lãi suất theo lương tiền mặt là 1.66% đến 2.17%/tháng.

Vay tín chấp lãi suất thấp tại Vĩnh Phúc, ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank áp dụng mức lãi suất vay tín chấp tiêu dùng là 13.78%/năm. Tiền lãi tính theo dư nợ thực tế và cố định trong suốt thời gian vay. Khoản vay lên đến 10 tháng thu nhập thực tế, thời gian vay linh động từ 6 đến 60 tháng.

Nếu muốn vay tín chấp lãi suất thấp tại Vĩnh Phúc, bạn hãy tham khảo và lựa chọn ngân hàng nào cho phù hợp, lãi suất ưu đãi nhất để đáp ứng với lòng mong mỏi của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *