Vay tín chấp ngân hàng tại Hải Dương, tiết kiệm thời gian, chi phí

Cho vay tín chấp ngân hàng  tại Hải Dương là hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản, thời gian hỗ trợ vay vốn linh động từ 6 đến 36 tháng. Không cần tốn bất cứ chi phí nào mà bạn vẫn nhận được một khoản vay khá lớn. Vay tín chấp ngân hàng tại Hải Dương là điểm đến an toàn và lý tưởng cho các cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh…tiến tới mục tiêu chính đáng của mình trong thời gian nhanh nhất.

Vay tín chấp ngân hàng tại Hải Dương, tiết kiệm thời gian, chi phí

Một số ngân hàng cho vay tín chấp tại Hải Dương

Ngân hàng Vietinbank tại Hải Dương

Ưu điểm của vay tín chấp Viettinbank là vay không yêu cầu tài sản bảo đảm, thủ tục cho vay đơn giản, dễ dàng, lãi suất cạnh tranh, số tiền vay tối đa lên đến 300 triệu đồng. Vay tín chấp ngân hàng Vietinbank tại Hải Dương lãi suất ưu đãi từ 0,8%/tháng, vay lên tới 12 lần tháng lương thu nhập. Thời hạn vay lên tới 36 tháng.

Ngân hàng Sacombank tại Hải Dương

Vay tín chấp ngân hàng Sacombank tại Hải Dương lãi suất từ 0,8%/tháng, vay lên tới 500 triệu đồng, không cần tài sản đảm bảo mà thời hạn vay lên tới 60 tháng. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, giải ngân trong 2-3 ngày làm việc. Đối với cán bộ công nhân viên chức, khi vay tín chấp, bạn sẽ được tặng ngay bảo hiểm An Tâm Tiêu Dùng trong suốt thời gian khách hàng vay vốn. Sacombank sẽ liên kết với đơn vị thu nợ, khách hàng không phải đến ngân hàng thanh toán hàng tháng.

Ngân hàng BIDV tại Hải Dương

 

Một số ngân hàng cho vay tín chấp tại Hải Dương

Vay vốn tín chấp ngân hàng BIDV tại Hải Dương bao gồm các gói cho vay tiêu dùng cá nhân không cần thế chấp tài sản, cho cá nhân, hộ gia đình vay sản xuất kinh doanh, lãi suất ưu đãi từ 7%/năm. Vay tiêu dùng BIDV dành cho các khách hàng cá nhân có thu nhập thường xuyên, ổn định…nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân đa dạng của bản thân và gia đình. Ngân hàng BIDV tại Hải Dương có mức cho vay tối đa 15 lần mức lương hàng tháng tại đơn vị công tác, thời hạn cho vay tối đa lên đến 36 tháng. Khách hàng có mức lương hàng tháng tối thiểu 5 triệu đồng hoặc thu nhập hàng tháng tối thiểu 7 triệu đồng. Có hợp đồng lao động có hiệu lực từ 1 năm trở lên. Mức lãi suất áp dụng với từng đối tượng khách hàng tính theo theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất chính xác phục thuộc vào khoản vay, đối tượng khách hàng và lãi suất thị trường. Nếu quý khách trả nợ quá hạn thì mức phí là 150% lãi suất vay vốn. bạn có thể trả trước hạn mà không mất phí.

Ngân hàng Agribank tại Hải Dương

Agribank hân hạnh cung cấp sản phẩm tín chấp tiêu dùng như cho vay mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đình với lãi suất ưu đãi  tới quý khách hàng là hộ gia đình hoặc cá nhân có thu nhập ổn định và có khả năng tài chính trả nợ khoản vay đang có nhu cầu vay vốn phục vụ đời sống và sinh hoạt. Đối tượng được vay là khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương, có mục đích vay tín chấp tiêu dùng rõ ràng, hợp pháp. Khách hàng tại thời điểm vay vốn không có nợ quá hạn, dư nợ thế chấp hoặc tín chấp quá lớn. Cá nhân là người có thu nhập ổn định, lương trên 5 triệu đồng/tháng hoặc các đối tượng công nhân viên chức được trả lương qua thẻ ngân hàng Agribank. Vay tín chấp theo lương chuyển khoản tại Agribank cho vay tới 15 lần lương hiện tại, số tiền vay lên tới 500 triệu đồng, lãi suất ưu đãi từ 0,8/ tháng, Thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, tiện lợi, thủ tục đơn giản.

Theo xu thế phát triển của thời đại, con người cũng ngày càng phải nỗ lực phấn đấu để thích nghi với môi trường làm việc. Ngoài việc thay đổi chính mình, người ta cũng cần làm cho cuộc sống của gia đình đi lên. Để làm được điều đó, cánh tay đắc lực hỗ trợ các bạn chính là các hệ thống cho vay tín chấp ngân hàng tại Hải Dương, nơi các bạn có thể an tâm gửi niềm tin cho một ước mơ tươi sáng. Hãy là người thông thái trong lựa chọn các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *