Vay tín chấp tại Quảng Bình

Vay tín chấp tại Quảng Bình hỗ trợ người dân hiện có thẻ cư trú tại Quảng Bình do công an cấp được vay vốn một khoản tiền lớn với hạn mức lên tới hàng trăm triệu đồng.

Tin vui dành cho người dân có nhu cầu vay vốn nhưng không có tài sản thế chấp tại Quảng Bình, hiện nay các đơn vị đã mở ra dịch vụ vay tín chấp ngân hàng. Theo đó khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần đến sự bảo lãnh của đơn vị thứ 3. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ này, quý khách có thể cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Đặc điểm dịch vụ vay tín chấp Quảng Bình

Vay tín chấp Quảng Bình là dịch vụ dành riêng cho khách hàng có hộ khẩu trong cả nước nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tài Quảng Bình, được công an tỉnh này cấp thẻ cư trú. Khách hàng khi cần vay vốn không cần thế chấp tài sản. Đơn vị cho vay chỉ dựa trên lòng tin, uy tín và điều kiện đáp ứng của khách hàng để quyết định được hạn mức cho vay theo từng đối tượng khác nhau.

Đặc điểm dịch vụ vay tín chấp Quảng Bình

Hạn mức vay tín chấp tại Quảng Bình vô cùng lớn, nó có thể gấp đến 12 lần lương hoặc lên tới hàng trăm triệu đồng. Thời hạn chi trả kéo dài trong 48 tháng. Tuy nhiên khách hàng nếu có điều kiện về mặt tài chính có thể chọn thanh toán trước thời hạn. Hoặc quý khách được phép lựa chọn hình thức thanh toán theo dư nợ giảm dần hoặc theo dư nợ cố định.

Mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,93%. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý rằng, lãi suất được phân khúc theo từng đối tượng, khách hàng có nhu cầu vay vốn lớn được ưu đãi về lãi suất nhiều hơn.

Thủ tục thực hiện vay tín chấp khá đơn giản, khách hàng nếu không nắm vững có thể nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên trong đơn vị. Mọi chi phí về xét duyệt hồ sơ hay hoàn tất các thủ tục vay vốn, chi trả đều hoàn toàn miễn phí. Khách hàng còn được bảo mật thông tin tuyệt đối khi chọn vay tín chấp Quảng Bình.

Sản phẩm vay tín chấp Quảng Bình

Quảng Bình được đánh giá là một trong những tỉnh thành đa dạng về dịch vụ vay tín chấp. Theo đó khách hàng có thể chọn lựa được các hình thức vay vốn sau đây.

Vay tín chấp theo lương

Sản phẩm này dành riêng cho các khách hàng hiện đang sinh sống làm việc tại Quảng Bình với mức lương tối thiểu 3,5 triệu đồng mỗi tháng. Nó được chi trả theo 2 hình thức tiền mặt hay chuyển khoản. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng dịch vụ này khách hàng cần có hợp đồng lao động tối thiểu 1 năm, bản sao kê hoặc chứng thực lương.

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Sản phẩm dành riêng cho các khách hàng có tên đứng trên hóa đơn tiền điện sinh hoạt hộ gia đình, không chấp nhận hóa đơn hộ kinh doanh. Trong 3 tháng gấn nhất mỗi tháng không dưới 300 ngàn đồng.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Sản phẩm vay tín chấp này dành cho khách hàng đang tham gia bảo hiểm nhân thọ với mức đóng tối thiểu 2 triệu đồng mỗi năm. Trong đó người vay đã tham gia đóng tối thiểu 1 năm. Để chứng minh điều này khách hàng cần có biên lai thanh toán tiền bảo hiểm.

Vay tín chấp theo hợp đồng tín chấp cũ

Sản phẩm dành cho khách hàng đang tham gia vay tín chấp trả góp của một đơn vị nào đó với thời hạn tối thiểu 6 tháng. Mức chi trả tối thiểu 500 ngàn đồng/ tháng.

Những thông tin về sản phẩm vay tín chấp Quảng Bình đã cho quý khách biết thêm nhiều kiến thức bổ ích. Vì vậy, nếu có điều kiện sưer dụng dịch vụ khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *